Sửa chữa lốp xe

sua chua lop xe

Tại sao nên sửa chữa lốp xe tại Thành Phương?

Đường xá tại Quảng Ngãi còn nhiều đoạn khá xấu giống như tình hình đường xá chung tại Việt Nam. Chính vì vậy, lốp cán đinh hoặc vật nhọn trong điều kiện đường xá như hiện nay là hiện tượng khá phổ biến.

Hầu hết các sự cố cán đinh hoặc vật nhọn đều có thể sửa chữa được (ngoại trừ phần hư hỏng trên khu vực hông lốp). Nếu lốp bị chém ngay hông nhưng bạn cố tình vào thì khi ta đi qua nhiều đoạn gồ ghề, đoạn cống rãnh với tốc độ cao dễ gây nổ lốp.

Dịch vụ sửa chữa lốp có thực sự giúp bạn tối ưu hóa được tuổi thọ cũng như đảm bảo hiệu suất vận hành của lốp hay không là điều không phải người sử dụng xe hơi nào cũng biết để lựa chọn khi gặp phải sự cố.

Khả năng sửa chữa lốp xe phụ thuộc vào kích thước và vị trí của vết thủng. Chỉ có thể sửa chữa lốp nếu vết thủng chạm vào vùng mặt gai lốp. Nếu vết thủng nằm ở phần hông lốp thì cần phải thay lốp để không gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông.

Đối với các vành lốp càng to thì việc vá lốp, thay ra hay thay vào là khá khó khăn. Do đó, quý khách nên chọn cho mình một nơi sửa chữa uy tín để tránh hay xước mâm quá nhiều.

Hãy đến Thành Phương để được trải nghiệm dịch vụ này nếu bạn gặp các vấn đề về lốp nhé!